Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Instant

Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Instant

Thời gian tự động tắt máy: 90 giây sau khi thực hiện xét nghiệm, 15 giây sau khi lấy que thử ra hoặc 5 giây sau khi màn hình hiển thị kết quả đo gần nhất.

Nguồn điện: 2 pin 3-volt lithium ký hiệu CR 2032.

Màn hình hiển thị: LCD.

Kết nối tần số vô tuyến: Công nghệ Bluetooth năng lượng thấp hoạt động trong băng tần 2402 MHz đến 2480 MHz với công suất phát tối đa 0dBm (1mW). 

Thời gian tự động tắt máy: 90 giây sau khi thực hiện xét nghiệm, 15 giây sau khi lấy que thử ra hoặc 5 giây sau khi màn hình hiển thị kết quả đo gần nhất.

Quy cách đóng gói: 01 máy đo đường huyết (kèm pin), 01 bút lấy máu Softclix, 10 kim lấy máu, 10 que thử, 01 bao đựng máy, tài liệu hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.

Nhà sản xuất: Accu Check

Nước sản xuất: United States

Máy đo đường huyết Accu-chek Instant là sản phẩm của tập đoàn Roche – Đức, được sản xuất tại Mỹ. Accu-Chek là sản phẩm đứng hàng đầu thế giới về chất lượng cũng như độ chính xác trong kết quả đo. Accu-Chek Instant là dòng máy mới của Roche. Máy được thiết kế tinh tế với nhiều ưu điểm nổi trội, được trang bị nhiều tính năng hiện đại nhưng lại hết sức đơn giản trong sử dụng. Đây là máy đo đường huyết lý tưởng cho gia đình bạn.

Máy đo đường huyết Accu-chek Instant

Đặc điểm:

  • Đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 15197:20131 (Hệ thống xét nghiệm chẩn đoán in vitro – Yêu cầu đối với các hệ thống kiểm soát đường huyết cá nhân dùng để tự kiểm tra trong kiểm soát đái tháo đường).
  • Sử dụng được 4 loại máu bao gồm: Máu mao mạch, máu tĩnh mạch, động mạch hoặc máu trẻ sơ sinh. Lưu ý việc xét nghiệm bằng máu tĩnh mạch, động mạch, và máu trẻ sơ sinh chỉ cho phép thực hiện bởi nhân viên y tế.

Sử dụng đơn giản: Sử dụng một nút cho mọi chức năng giúp thao tác đơn giản hơn. Vùng lấy máu rộng và sử dụng công nghệ mao dẫn để lấy máu dễ dàng, hạn chế sai số do không đủ máu đo.

Thiết kế thân thiện: Màn hình rộng với màu sắc tương phản giúp nhìn rõ kết quả ngay cả trong bóng tối. So sánh kết quả đo với đường huyết mục tiêu giúp định hướng cách xử trí tốt hơn.

Dung lượng bộ nhớ: 1 kết quả đường huyết và kết quả đường huyết trung bình trong 7, 30 và 90 ngày (tối thiểu 720 kết quả đường huyết và tối thiểu 30 kết quả kiểm tra bằng dung dịch chứng được lưu trữ và có thể xem được với phần mềm hỗ trợ). 

Thời gian tự động tắt máy: Sau 90 giây sau khi thực hiện đo đường huyết, 15 giây sau khi lấy que thử ra hoặc 5 giây sau khi màn hình hiển thị kết quả đo gần nhất.

Roche Diagnostics là công ty nổi tiếng tại Đức trong việc nghiên cứu và sản xuất các thiết bị y tế, đặc biệt là dòng sản phẩm máy đo đường huyết với độ chính xác đứng đầu trong các hãng trên thế giới hiện nay. Các model máy đo đường huyết của hãng Roche bao gồm: Accuchek Guide, Accucheck Active, Accu chek Advantage, AccuChek Performa, AccuChek Nano SmartView, AccuChek Compact, AccuChek Compact Plus… Các mẫu mã của thương hiệu Roche đều có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và độ chính xác đến 99,9%.

Thành Phần

Bộ sản phẩm máy đo đường huyết ACCU- Chek Instant (mg/dL) gồm:

  • 01 Máy đo đường huyết (kèm pin)
  • 01 Bút lấy máu Softclix
  • 10 kim lấy máu
  • 10 que thử
  • 01 bao đựng máy
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Phiếu bảo hành

Công Dụng

Máy dùng đo huyết áp.

Cách Dùng

Cách dùng

Rửa tay sạch bằng nước ấm và lau khô tay.

Chuẩn bị thiết bị lấy máu.

Kiểm tra hạn sử dụng của que thử được in trên lọ que. Không sử dụng que thử đã hết hạn.

Cài que thử vào khe chứa que thử trên máy theo chiều mũi tên. Máy đo tự khởi động và âm báo “bíp” vang lên.

Khi biểu tượng que thử và giọt máu nhấp nháy, thực hiện lấy máu đầu ngón tay bằng thiết bị lấy máu.

Vuốt nhẹ nhàng đầu ngón tay để được một giọt máu.

Chạm nhẹ giọt máu lên mép cửa sổ màu vàng của que thử. Không cho máu lên mặt trên của que thử. Máy đo vang lên âm báo “bíp”, biểu tượng Z nhấp nháy khi có đủ máu trên que thử.

Kết quả hiện thị trên màn hình.

Bỏ que thử đã sử dụng sau khi đọc kết quả, máy đo tự động tắt sau 5 giây khi rút que thử ra.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người có nhu cầu kiểm tra, theo dõi huyết áp chủ động tại nhà.

 

One thought on “Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Instant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989006050