Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Huy Hoàng.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

– Y Khoa Huy Hoàng thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

      Dữ liệu cá nhân của các thành viên sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Website: www.ykhoahuyhoang.com đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

  1. Các đối tượng có thể tiếp cận thông tin cá nhân khách hàng:

– Ngoại trừ các trường hợp về ” Phạm vi Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật;

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của Y Khoa Huy Hoàng

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

– Tên doanh nghiệp:

Đ/c: 443 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM
ĐT: 028.6293.4686 – DĐ : 098.900.6050(Trinh)
Email: trinh0908@yahoo.com
MST: 1600785457
GPKD số: 41J8016700 cấp ngày 07/05/2015
Đại Diện: Phan Ngọc Trinh

Đ/C: 671 Đường 3/2, P.6, Q.10, TP.HCM
ĐT: 028.3956.0086 – DĐ : 0989.626.001(Cường)
Email: cuongnet911@yahoo.com
MST: 0302144992
GPKD số: 41J8022446 cấp ngày 12/05/2015
Đại Diện: Nguyễn Tiến Cường

– Trụ sở chính: 443 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM
– Điện thoại: 098.900.6050
– Email: trinh0908@yahoo.com
– Website: ykhoahuyhoang.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sữa dữ liệu cá nhân:

– Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ykhoahuyhoang.com làm điều này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến ban quản trị ykhoahuyhoang.com. Khi tiếp nhận phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và có hướng giải quyết phù hợp và kịp thời

  1. Cam kết bảo mật thông tin.

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

– Trong trường hợp máy chủ của ykhoahuyhoang.com bị hacker tấn công làm mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết và đồng thời thông báo để thành viên được biết.

– Chúng tôi yêu cầu quý khách hàng khi cung cấp thông tin cho chúng tôi phải đảm bảo tính trung thực và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của thông tin đó nếu xảy ra tranh chấp liên quan đến quyền lợi của cả 2 bên.